Bỏ qua nội dung

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

nhang-sach-thien-huong-cam-on

Chào bạn!

Không phải là hôm nay, ngay lúc này, mà từ trước tới giờ tôi luôn biết ơn bạn vì những điều tốt đẹp bạn dành cho tôi và NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG. Tôi biết rằng, không có bạn ủng hộ, tin dùng và giới thiệu cho nhiều người khác dùng Nhang Sạch Thiên Hương thì không có chúng tôi. Điều đó cho thấy, bạn vô cùng quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi. Thành công của tôi phụ thuộc vào bạn.

Chính những lời động viên, chia sẻ, góp ý chân thành cùng với những lời khen tặng, những cảm nhận sâu sắc từ đáy lòng của bạn giúp cho tôi và công ty có thêm nhiều động lực làm việc, cống hiến và trung thành tuyệt đối với những cam kết đã đưa ra với bạn khi bạn trải nghiệm sản phẩm chúng tôi. Hãy nhận nơi chúng tôi lòng thành kính biết ơn sâu sắc nhất.

Cuộc sống luôn là “cho và nhận”. Bạn cho chúng tôi những lời cảm nhận chân thành thì ở đâu đó trong cuộc đời bạn, bạn cũng sẽ nhận được những lời chia sẻ chân thành của người khác dành cho bạn. Hay có thể, tôi cũng là khách  hàng của bạn khi bạn bán một sản phẩm nào đó. Và một điều chắc chắn rằng tôi luôn cầu mong bạn nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời bạn.

Chúng tôi luôn đón nhận những cảm nhận của bạn với thái độ biết ơn và trân trọng nhất. Tôi tin rằng bạn còn tiếp tục cho chúng tôi những cảm nhận sâu sắc của bạn để chúng tôi hiểu bạn hơn và trưởng thành hơn để phục vụ bạn tốt hơn.

NHỮNG CHIA SẼ VÀ CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG DÀNH CHO NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

1. Nhang Sạch Thiên Hương tham gia chương trình khảo sát Sản Phẩm Tin Cậy, Nhãn Hiệu Ưu Dùng và Dịch Vụ Hoàn Hảo: (chụp lại màn hình bình chọn của mọi người)

nhang

nhang 2nhang 3

nhang 4 nhang 5 nhang 6nhang 5nhang 6

2. Khách hàng cảm nhận về Nhang Sạch Thiên Hương

– Chị Nguyễn Thị Ngọc Hiếu, nhân viên ngân hàng eximbank nói về Nhang Sạch Thiên Hương “Nhang Sạch Thiên Hương đúng với thương hiệu là một loại nhang không hoá chất. Tôi cảm nhận được một mùi hương thơm rất đặc biệt, không làm tôi cay mắt, không làm tôi cay mắt.

Và đặc biệt đốt nhang xong tàn nhang không làm nhà tôi bị ố vàng, do tàn của cây nhang rất ít và rất sạch. Đó là lý do vì sao tôi chọn Nhang Sạch Thiên Hương và muốn giới thiệu với những người thân, người bạn của tôi. Cảm ơn Nhang Sạch Thiên Hương”.

DSC03903

– Chị Nguyễn Ngọc Châu Lê, Huỳnh Tất Phát, Q7 “Gần đây thấy trên mạng nói nhiều về Nhang Sạch Thiên Hương, tôi đã gọi điện đặt hàng dùng thử. Mùi Nhang thơm thoang thoảng dễ chịu. Cảm ơn Nhang Sạch Thiên Hương. Chúc Nhang Sạch Thiên Hương ngày càng phát triển”

DSC03906

– Chị Lê Thị Bảo Trân, Phạm Hữu Lầu, Nhà Bè “ từ khi dùng Nhang Sạch Thiên Hương tôi không còn lo lắng cho sức khoẻ của gia đình mình. CÔ con gái nhỏ không còn chảy nước mắt vì khói nhang. Cảm ơn Nhang Sạch Thiên Hương.

DSC03908

– Chị Ngô Bích Tuyền, Bùi Văn Ba, Q7 ” Qua giới thiệu của người bạn, tôi mua Nhang Sạch Thiên Hương cho mẹ dùng thử. Mẹ tôi rất thích và đã sử dụng hàng ngày. Giờ đây tôi không còn lo lắng về việc ngày ngày gia đình tôi phải khó chịu vì khói nhang hoá chất”.

DSC03909

– Anh Diễn, Chánh văn phòng công ty May Mặc ở quận 8, Khu đồng Diều, Q8 ” Nhà tớ có cháu nội nên mỗi lần thắp hương cháu hay khóc vì khói làm ngạt. Tớ xem trên mạng thấy có Nhang Sạch tớ mua về dùng thử. Tớ có thử mấy loại nhang sạch khác nhưng Thiên Hương làm tớ thích nhất. Ủng hộ Thiên Hương.”

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

– Chị Nguyễn Thị Tư, Nguyễn Văn Cừ, Q8 “Cảm ơn Nhang Sạch Thiên Hương đã mang đến cho cộng đồng một giá trị thiết thực. Tôi không còn cảm thấy khó chịu mỗi lần thắp hương. Chúc Nhang Sạch Thiên Hương luôn được mọi người tin dùng.”DSC03910

– Chị Nguyễn Thị Linh, Mũi Né,  Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận “Trước giờ nhà mình thắp nhang mà mình không để ý nhang làm bằng gì. Có 1 người bạn giới thiệu dùng thử Nhang Sạch Thiên Hương, nói là Nhang Sạch không hoá chất, không độc hại. MÌnh thắp thử thấy tốt đúng như nhà sản xuất nói. Từ đó, mình an tâm dùng và giới thiệu cho bạn bè người thân dùng.

Nhang Sạch Thiên Hương tốt cho sức khoẻ gia đình, ko cay mắt, ko khó chịu, mùi thơm tự nhiên rất đặc trưng. Bây giờ mình là tín đồ của Nhang Sạch Thiên Hương rồi. Cám ơn Nhang Sạch Thiên Hương. Chúc thành công.”DSC03905

KHÁCH HÀNG NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG SAU KHI DÙNG VÀ MUỐN KÝ HỢP ĐỒNG LÂU DÀI VỚI CÔNG TY 

Quang Nguyễn đã bình luận về trạng thái của bạn.
Quang đã viết: anh Quang ơi công ty em nhận được nhang của anh rồi nhé, bên em sẽ ký hợp đồng lấy dài hạn anh nhé, nhang ít khói, thơm mùi hồi
Trả lời email này để đã bình luận về trạng thái này.
Xem bình luận

 

Quang Nhang Sạch

hãy kiên nhẫn làm theo người thành công, bạn sẽ thành công giống họ.

tôi đang thành công theo phương thức kinh doanh internet marketing và muốn chia sẽ điều này với các bạn.

các bạn thường xuyên vào web cá nhân mình xem nhé

www.quangnhangsach.com

Top of Form

Bỏ thích ·  · Chia sẻ · 5 phút trước ·

 • Bạn thích điều này.

Quang Nguyễn anh Quang ơi công ty em nhận được nhang của anh rồi nhé, bên em sẽ ký hợp đồng lấy dài hạn anh nhé, nhang ít khói, thơm mùi hồi

3 phút trước · Bỏ thích · 1

 

Nguyễn Trường Quang, Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Advertisements

5 phản hồi

Gửi bình luận
 1. BÀN GHẾ XẾP / Th1 21 2013 11:30 Sáng

  Tuyệt vời, sản phẩm sạch phục vụ tâm linh , chắc chắn bạn Nhanh Sạch Thiên HƯơng sẽ phát triển nhan và mạnh

  Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp – Lộc Lâm Furniture

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th1 24 2013 9:47 Sáng

   Chào anh An, giám đốc BÀN GHẾ XẾP.

   Nhang Sạch Thiên Hương cám ơn anh đã tin dùng trong thời gian qua. Anh là những khách hàng đầu tiên dùng sản phẩm Nhang Sạch Thiên Hương. Công ty cam kết sẽ giữ chất lượng ổn định mãi mãi để không phụ lòng anh.

   Nhang Sạch Thiên Hương rất vui khi góp phần bảo vệ sức khoẻ gia đình và bản thân anh trong thời gian qua. Anh thường xuyên chia sẻ, góp ý để Nhang Sạch Thiên Hương tốt hơn mỗi ngày anh nhé.

   Chúc anh cùng Bàn ghế Xếp phát tài phát lộc

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 2. Hoang Trung Quan / Th1 22 2013 6:48 Sáng

  Mình đã sử dụng nhang sạch, đúng là cảm giác khác hẳn các nhang thông thường.

  Nhưng mà phần cảm nhận này khó đọc quá anh Quang. Chắc a phải cho chữ lớn hơn thì tiện hơn.

  Hoàng Trung Quân – Cây pha lê Cát Tường

 3. muahangmyonline / Th1 24 2013 7:50 Sáng

  Chào anh Nguyễn Trường Quang – Giám đốc nhang sạch Thiên Hương
  Độc được cảm nhận khách hàng về nhang sạch Thiên Hương như ““ từ khi dùng Nhang Sạch Thiên Hương tôi không còn lo lắng cho sức khoẻ của gia đình mình. CÔ con gái nhỏ không còn chảy nước mắt vì khói nhang. Cảm ơn Nhang Sạch Thiên Hương.”

  Mình cảm thấy rất yên tâm về sản phẩm của anh!

  Chúc anh thành công hơn nữa!

  Bùi Thế Hiển – Giám đốc công ty cổ phần Market American

  http://ChoMy.com.vn

 4. Nước Mắm Nha Trang CẨM VÂN / Th1 24 2013 9:11 Sáng

  Mình đã thử dùng nhang sạch Thiên Hương và cảm thấy rất tự tin khi chia sẻ giá trị sản phẩm đến người thân và bạn bè. “Nhang thơm tự nhiên, được lắm.”

  Chúc Nhang Sạch Thiên Hương ngày càng vững bước trên con đường kinh doanh của mình, và kết quả là lượng khách hàng tiềm năng cứ tăng, tăng mãi nhé.

  Lê Cẩm Thủy – PGĐ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: