Bỏ qua nội dung

HOẠT ĐỘNG

logo nhang sach

Chào các bạn!

Khi tôi chia sẻ những gì trên web này, tôi luôn cảm giác đang trò chuyện cùng các bạn. Tôi mong muốn chia sẻ nhiều hơn những ý tưởng giúp tôi mạnh dạn đầu tư sản xuất NHANG SẠCH KHÔNG HOÁ CHẤT với thương hiệu NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG.

Chắn chắn một điều, bạn sẽ rất ngạc nhiên và luôn đặt câu hỏi “TẠI SAO TÔI LẠI SẢN XUẤT NHANG SẠCH KHÔNG HOÁ CHẤT “ vì bạn bè tôi và những người quen trên mạng thường hỏi tôi câu hỏi đó nhất. Hôm nay, tôi rất hân hạnh chia sẻ nhiều hơn với bạn lý do tại sao CÔNG TY NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG ra đời với nhãn hàng NHANG SẠCH KHÔNG HOÁ CHẤT.

Cây nhang, nén hương đã đi vào đời sống chúng ta hàng ngàn năm nay, nó gần gũi và quen thuộc đến mức chẳng ai hỏi cây nhang làm bằng nguyên liệu gì nữa. Cứ ra chợ mua một bó nhang vàng đem về thắp hàng ngày trên bàn thờ gia tiên và thần tài là được rồi.

Vì vậy, nhà sản xuất muốn sản xuất thế nào cũng được miễn nó có màu vàng và có mùi thơm là được. Thậm chí, người mua nhang luôn đòi mua các loại nhang càng thơm càng tốt, không thơm không chịu mua.

Gia đình tôi sản xuất nên thấu hiểu rất rõ thành phần chính của nhang là gì, và mùi thơm thì từ đâu mà có. Thành phần chính của nhang là mạt cưa, xác mía, lá gòn, bột trấu, giấy… xay nhuyễn ra, màu vàng là do phẩm màu tạo ra và mùi thơm nồng nặc là do hương liệu tạo mùi bán rất nhiều ở chợ Kim Biên. Do đó, nó rất độc hại cho người dùng nhất là trẻ em, người già và người bị bệnh.

Với mong muốn mang lại một sản phẩm KHÔNG ĐỘC HẠI cho mọi người trong việc thắp nhang thờ cúng hàng ngày, gia đình tôi nghiên cứu tìm kiếm mãi mới cho ra đời sản phẩm nhang không độc hại với thành phần chính là QUẾ, TRẦM thay thế các nguyên liệu rẻ tiền, độc hại. Loay hoay không biết đặt tên gì cho dễ nhớ, gia đình tôi chọn tên NHANG SẠCH.

NHANG SẠCH mang ý nghĩ chính là KHÔNG HOÁ CHẤT, sạch sẽ thanh cao khi dâng lên bàn thờ gia tiên và thần tài. Được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên nên thể hiện được sự kính trọng, thiêng liêng khi thắp. Và giúp bảo vệ sức khoẻ của mọi người khi thắp nhang. Do đó, NHANG SẠCH là biểu tượng của dòng sản phẩm Cao Cấp, món quà thiêng liêng ý nghĩa nhất để cúng cho Tổ tiên Ông bà và Trời Phật Thần Thánh.

NHANG SẠCH CAO CẤP phải được đựng trong bao bì cao cấp và phân phối bởi công ty có thương hiệu để tạo sự khác biệt so với các sản phẩm bình thường khác. Công ty NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG ra đời đã thuê một công ty thiết kế chuyên nghiệp thiết kế logo là hình chữ Tâm ở trong vòng tròn vô ngã rất ấn tượng. (hình ở trên).

Bao bì của NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG là loại bao bì cao cấp từ hình ảnh, chất liệu giấy, niêm yết nhãn trên bao bì và ghi các thành phần ngyên liệu trên đó cho người tiêu dùng dễ nhận biết. Nó phù hợp với quy định kinh doanh và phân phối hàng hoá có xuất xứ nguồn gốc trên thị trường của các cơ quan chức năng.

Bao nhang Thien Huong TET NGUYEN DAN 2

NHANG SẠCH THƯƠNG HƯƠNG đang từng bước xây dựng thương hiệu để trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành kinh doanh NHANG SẠCH với sản phẩm cao cấp, bảo vệ sức khoẻ mọi người. Nhờ thế mà chỉ trong thời gian ngắn NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG có mặt từ Nam ra Bắc.

Hà Nội và TPHCM là 2 thị trường tiêu thụ nhiều nhất Nhang Sạch Thiên Hương, ngoài ra còn có các tỉnh thành khác như Thanh Hoá, Bình Dương, Đồng Tháp, An Giang… cũng tiêu thụ khá mạnh.

Với phương thức kinh doanh giao hàng tận nơi cho khách hàng và cam kết hoàn tiền lại nếu không hài lòng, Nhang Sạch Thiên Hương đang được người tiêu dùng cả nước tin dùng và giới thiệu cho nhiều người dùng. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao của người sản xuất kinh doanh khi thị trường đón nhận tuyệt vời.

Chân thành cảm ơn khách hàng gần xa luôn ủng hộ và đồng hành cùng NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG. Chúng tôi có các sản phẩm tiêu biểu là NHANG QUẾ CAO CẤP VÀ NHANG TRẦM ĐẶC BIỆT. Mời bạn xem chi tiết tại đây.

nhang-que-cao-capnhang-tram-dac-biet

Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG.

Advertisements

8 phản hồi

Gửi bình luận
 1. Hoang Trung Quan / Th1 10 2013 8:32 Sáng

  Chào anh Quang,

  Rất ủng hộ cái câu trả lời “Tại sao lại sản xuất nhang sạch” của anh. Anh cho mình hỏi thêm là nếu sản phẩm có ý nghĩa như vậy thì không biết nhang sạch Thiên Hương của mình đã có tham dự các hoạt động liên quan đến Bảo vệ Môi trường hay Tiêu dùng xanh – sạch gì hay chưa.

  Cảm ơn anh

  Hoàng Trung Quân – Cây pha lê Cát Tường.

  • NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG / Th1 11 2013 7:33 Sáng

   Chào bạn Quân, giám đốc cây pha lê cát tường!

   Bạn Quân là người rất quan tâm đến vấn đề sạch xạnh trong cuộc sống. Ngoài việc sản xuất sản phẩm NHANG SẠCH thân thiệm với môi trường, NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG thường tham gia các hội thảo do bên Môi trường tổ chức cùng chia sẻ thực trạng và các biện pháp sản xuất không gây ô nhiễm môi trường.

   Nhang sạch Thiên Hương còn là thành viên của diễn đàn sống xanh (www.songxanh.vn), đây là nơi tập hợp các công ty sản xuất sạch xanh, giúp nhau hỗ trợ và phát triển theo xu hướng sản xuất và tiêu dùng xanh, thân thiện môi trường.

   Chúc bạn Quân vui vẻ nhé

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 2. lekimloan / Th1 10 2013 9:13 Sáng

  Chào anh Quang,

  Rất vui khi trong xã hội có những người quan tâm đến sức khoẻ lâu dài của cộng đồng như anh vậy. Đọc bài viết của anh tôi thấy được anh là một người rất có tâm trong nghề nghiệp.

  “NHANG SẠCH mang ý nghĩ chính là KHÔNG HOÁ CHẤT, sạch sẽ thanh cao khi dâng lên bàn thờ gia tiên và thần tài. Được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên nên thể hiện được sự kính trọng, thiêng liêng khi thắp. Và giúp bảo vệ sức khoẻ của mọi người khi thắp nhang. Do đó, NHANG SẠCH là biểu tượng của dòng sản phẩm Cao Cấp, món quà thiêng liêng ý nghĩa nhất để cúng cho Tổ tiên Ông bà và Trời Phật Thần Thánh”

  Tôi cũng là người sống tâm linh và thờ Ông Bà chu đáo, nhờ anh mà tôi thấy vui hơn an tâm hơn trong việc thờ cúng vì biết rằng mình đang dâng lên bàn thờ Phật và Tổ Tiên loại Nhang Sạch và an toàn cho gia đình mình nhất.

  Lần nữa cám ơn anh vì sự đống góp cho cộng đồng.

  Chúc công việc kinh doanh của anh ngày càng phát triển!

  Lê Kim Loan
  Chủ tịch sáng lập Cty Yoga Cười Be Laughing

  http://www.YogaCuoi.com.vn

  • NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG / Th1 11 2013 7:40 Sáng

   Chào bạn Loan, Huấn luyện viên Yoga Cười Be Laughing!

   Việc sáng tạo ra NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG là một cái duyên với mình. Từ ngày mình chuyển qua sản xuất và kinh doanh Nhang Sạch mình cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn và thanh thản hơn.

   Chúng ta chọn những điều tốt nhất dâng lên bàn thờ nhưng chúng ta vô tình hoặc cố ý lảng quên cây nhang, nén hương trên bàn thờ. Mà khói nhang mới giúp chúng ta gửi gấm, kết nối với tổ tiên nơi chín suối.

   NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG rất hân hạnh được phục vụ bạn trong việc thờ cúng, báo hiếu tổ tiên cũng như góp phần bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình bạn.

   Rất trân trọng tấm lòng của bạn. chúng tôi luôn giữ chất lượng sản phẩm tôt nhất để bạn yên tâm sử dụng NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG hàng ngày.

   Chúc bạn an lành trong chính ngôi nhà của mình.

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 3. GIÒ CHẢ THẢO NGUYÊN / Th1 10 2013 9:21 Sáng

  Chào anh Quang
  Thiệt tình là từ trước đến nay mình chưa có khái niệm về “nhang sạch”. Đúng vậy để dâng lên các đấng bề trên phải là nhang sạch mới được.

  Quy cách ở đây là như thế nào ? Mình muốn mua trầm để thắp trong khoảng 2 tháng ( mỗi ngày một cây). anh tính toán số lượng rồi giao qua cho mình với nha.

  Địa chỉ nhận hàng: 251 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12 (gặp A. Nguyễn Văn Mùi )

  cảm ơn Nhang Sạch Thiên Hương

  • NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG / Th1 11 2013 7:47 Sáng

   Chào bạn Mùi, giám đốc giò chả Thảo Nguyên!

   Hiếu thảo của một người thể hiện qua tấm lòng của người đó. Chúng ta có thể du lịch, nhâu nhẹt, đi chơi tốn rất nhiều tiền nhưng chúng ta không tiếc. Trong khi chọn nhang, hương dâng lên bàn thờ tổ tiên, hoặc bàn thờ thần tài thì chúng ta lại thấy tiếc rẻ, mặc cả.

   Một bó NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG chỉ có 22000 đồng với 70 cây nhang, mỗi cây cháy trong thời gian 1h20 phút. Giá 1 cây nhang sạch tương đương 300 đồng. Nếu mỗi ngày thắp 2 cây thì chúng ta thắp trong 1 tháng mới hết bó nhang. Vậy mà ta thấy mắc, không mua đi chọn mua nhang hoá chất độc hại khoảng 200đ/cây nhang.

   Bạn là người hiếu thảo và biết giữ gìn sức khoẻ gia đình nên chọn mua NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG, đặc biêt là NHANG TRẦM thì còn linh thiêng hơn.

   Công ty sẽ giao hàng cho bạn theo địa chỉ của bạn nhé.
   Chúc bạn vui vẻ, an bình hạnh phúc và thành công

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 4. BÀN GHẾ XẾP / Th1 11 2013 4:56 Sáng

  Chào anh Nhang Sạch .

  Mình thực sự rất ấn tượng về cách làm nhang sạch của anh. Cây nhang cây hương tuy nhỏ bé nhưng khói của nó thực sự có tác động lên đời sống mỗi gia đình hàng ngày .

  Công Ty Đồ Gỗ Lộc Lâm với sản phẩm Bàn Ghế Xếp cho nhà nhỏ thành nhà rộng rãi vẫn thường xuyên sử dụng nhang sạch của anh. Mình luôn cảm thấy an lòng và yên tâm mỗi khi thắp nhang cúng Thần Tài Ông Địa hàng ngày .

  Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp Gấp – Lộc Lâm Furniture .

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th1 13 2013 2:52 Chiều

   Chào anh AN, Giám đốc Bàn Ghế Xếp!

   Cám ơn anh đã tin dùng sản phẩm NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG. Anh là người tiêu dùng thông minh và biết yêu thương gia đình và bản thân nên đã chọn lựa đúng đắn.

   Cây nhang tuy nhỏ nhưng khói của nó độc hại tương đương khói thuốc lá theo nguyên cứu của các nhà khoa học quốc tế và VIệt Nam. Chúng ta đang có hành động không hút thuốc là vì nó độc hại vậy mà chúng ta thắp nhang và ngửi khói nhang hàng hàng ở nhà và ở văn phòng công ty cũng như ở các chùa chiền, đền miếu… Thật sự đáng báo động.

   NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG mong góp phần nhỏ của mình để giúp cho bàn con có sản phẩm tốt dùng để bảo vệ sức khoẻ mọi người. Nhang sạch Thiên Hương sẽ luôn luôn giữ chất lượng tốt nhất để phục vụ các khách hàng đáng kính.

   Chúc anh bình an, hạnh phúc và thành công

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: