Bỏ qua nội dung

GIỚI THIỆU

linebanner moi

Lời tâm sự của Nguyễn Trường Quang!

Chào Bạn!

Tôi rất vui được tâm sự cùng bạn vì chính bạn đã giúp tôi có nhiều động lực để biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Tôi đang hành động miệt mài hàng ngày mới có được thành công bước đầu như hôm nay.

Tôi luôn tin rằng, mỗi người bạn tôi gặp, mỗi việc tôi làm dường như có một cái duyên tiền định nào đó. Kể cả việc bạn quan tâm và đọc những tâm sự của tôi cũng la một cái duyên. Đặc biệt, công việc kinh doanh NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG – Hương, Nhang không hóa chất hiện tại của tôi chắc chắn là có một cái duyên từ kiếp trước.

Tôi đã từ bỏ chức vụ trưởng phòng giao dịch ở một ngân hàng lớn để ra mở xưởng sản xuất kinh doanh Hương, Nhang. Nhiều người đã từng nói tôi điên rồ khi có một quyết định táo bạo như vậy. Tuy nhiên, hơn ai hết tôi hiểu mình đang làm gì và mình phải làm cho đến nơi đến chốn.

Thực sự cũng không phải là sự ngẫu nhiên hay là quyết định nông nổi của một gã cứng đầu điên rồ. Tôi chọn ngành sản xuất, kinh doanh Hương, Nhang là tôi muốn tiếp quản ngành kinh doanh truyền thống gia đình và đưa nó lên một tầm cao mới.

Hơn nữa, là vì tình yêu thương tôi luôn dành cho cha mẹ mình và sự quan tâm, sự thấu hiểu những người công nhân làm Hương, Nhang cho gia đình mình nhiều năm qua và đặc biệt là tình cảm chân thành dành cho những người hàng ngày thắp Hương, Nhang đang duy trì nét đẹp văn hóa dân tộc.

Cha mẹ tôi, những công nhân làm Hương, Nhang hóa chất cho gia đình tôi nhiều năm qua và những người thắp Nhang, Hương sử dụng hóa chất đang bị vấn đề gi??? Xin thưa, họ đang bị đầu độc hàng ngày bằng hóa chất.

Tôi rất đau lòng khi chứng kiến cảnh ba mẹ mình và công nhân bị bệnh nặng, bị dị ứng da, bi lở loét, bị đâu đầu, ù tai, mờ mắt, khó thở… và có thể bị ung thư khi phải tiếp xúc với hóa chất hết năm này qua tháng nọ.

Còn người thắp Hương, Nhang hàng ngày đang phải đối mặt với nguy cơ bị bệnh tật do khói Hương, Nhang hóa chất gây ra. Theo nghiện cứu thì khói Hương, Nhang hóa chất độc hại tương đương khói thuốc lá.

Chính tình yêu thương sâu sắc và sự trân trở đó đã thôi thúc tôi cùng gia đình phải nghiên cứu miệt mài, tìm kiếm khắp nơi trong nhiều tháng trời vất vả. Cuối cùng, trời không phụ lòng người, gia đình chúng tôi đã sản xuất và cho ra đời dòng sản phẩm HƯƠNG, NHANG KHÔNG HÓA CHẤT.

Từ đó thương hiệu NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG ra đời để phục vụ cho người thắp Hương, Nhang trong cả nước với dòng sản phẩm HƯƠNG, NHANG tập trung vào giá trị cốt lõi là KHÔNG HÓA CHẤT.

Có nhiều người hỏi tôi tại sao chọn tên công ty là NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG với logo hình chữ Tâm trong vòng tròn thật đơn giản và ý nghĩa???

logo nhang sach

THIÊN HƯƠNG mang hàm ý là Nhang, Hương thiên nhiên và cũng là mùi thơm của trời đất của tự nhiên. NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG là sản phẩm Nhang, Hương thiên nhiên với mùi thơm tự nhiên dâng lên trời đất, tứ phương tám hướng.

Và đây là ý nghĩa của logo: Trong đời sống tâm linh, hương, nhang là một phương tiện để chúng ta thể hiện lòng thành kính của mình, để gửi gắm những ý niệm, những hoài mong trong lòng mỗi người đến thế giới tâm linh, vô hình. Không chỉ đơn thuần là thế; nén hương, nhang trong Phật Giáo còn có thêm một ý nghĩa đặc biệt khác nữa đó là thắp hương, nhang để ta gợi nhớ đến lẻ vô thường.

 Hình ảnh nén hương, nhang và làn khói hương, nhang như nhắc nhở chúng ta ý thức hơn thời gian của đời người trong cuộc sống, nó cũng ngắn ngủi, vô thường như hình ảnh của nén hương và ý thức được điều đó giúp ta an lạc, tĩnh tại.

 Logo Thiên Hương là sự kết hợp giữa bức tranh thứ 8 trong thập mục Ngưu đồ của Thiền tông và chữ Tâm được cách điệu bởi 2 chữ T & H đặt bên trong vòng tròn vô ngã. Với ý nghĩa muốn nói mọi vật trong cuộc sống này đều bị chi phối bở lẻ Vô Thường, luôn luôn biến chuyển đổi thay vì Tâm ta sinh ra mọi thứ mà Tâm ta cũng vô thường.

 Ta cứ nghĩ chúng luôn tồn tại bất biến và có thật nên ta cứ muốn giữ lấy, luôn bám víu chặt chẽ vào sự vật mà chúng ta đã tạo ra từ lòng tham vọng nên  buồn sầu, khổ đau sinh ra từ đó. Buồn hay vui cũng từ Tâm mà ra, sinh diệt tự Tâm. Nếu quán xét được Tâm và nhận thấy được rõ bản chất của sự vật thì sẽ thấy an lạc.

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG với giá trị cốt lõi là KHÔNG HÓA CHẤT  đang được nhiều người tin dùng vơi dòng sản phẩm chủ lực :

Bao nhang Thien Huong TET NGUYEN DAN 2

1. Nhang Trầm Đặc Biệt sản xuất gia truyền với nguyên liệu trầm tự nhiên.

2. Nhang Quế Cao Cấp đươc sản xuất bởi các loại Quế Chi rất nổi tiếng của vùng Quảng Nam

3. Nhang Thảo Dược gồm các loại lá cây thảo dược của vùng nhiệt đới.

Thưa bạn, trong thời buổi nhiễu nhương này, vàng thau lẫn lộn; sự dối trá và gian lận khắp mọi nơi nên chúng ta không thể không cảnh giác trước những cái mới. Tôi và bạn đều như thế cả. Và chúng ta phải có sự chọn lựa thông minh trong cuộc sống.

Trước khi quyết định mua cái gì, nếu được thì phải yêu cầu người ta cho dùng thử hoặc mua với số lượng ít về trãi nghiệm và đặc biêt là phải tìm hiều về chủ nhân của nó.

Vì vậy, như một sự tri ân với bạn, tôi dành tặng bạn Nhang Sạch Thiên Hương mẫu của chúng tôi để bạn dùng thử, cảm nhận rồi quyết định mua tiếp và trở thành khách hàng thân thiết. Được bạn dùng thử và góp ý cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi đó là một đặc ân bạn dành cho chúng tôi.

Và tôi đảm bảo chắc chắn rằng, bạn sẽ thích thú sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi vì có rất nhiều người từ Miền Nam đến Miền Bắc đang dùng hàng ngày . Đặc biệt, bạn sẽ ấn tượng hơn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm chúng tôi dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn ngay khi bạn gọi điện hoặc gửi email đặt hàng NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG.

Tôi đang mong chờ bạn dùng thử Nhang Sạch Thiên Hương và tham gia vào cộng đồng tiêu dùng sản phẩm sạch xanh theo xu hướng mới của nhân loại. Vừa bảo vệ sức khoẻ gia đình, bản thân và góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta với những hành động thiết thực nhất.

Xin nhận nơi chúng tôi lòng cám ơn chân thành sâu sắc vì bạn đã bỏ thời gian quý báu đọc những tâm sự này và luôn ủng hộ chúng tôi.

Trân Trong!!!

line

hinh moi cua quang Nguyễn Trường Quang: Được xem là một trong những người góp phần thay đổi thói quen người tiêu dùng từ việc sử dụng Hương, Nhang tẩm hóa chất sang việc dùng Hương Nhang Không Hóa Chất. Giúp người tiêu dùng vừa giữ được nét truyền thống của dân tộc Việt là thờ cúng tín ngưỡng vừa bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Là nguời đầu tiên xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp cho sản phẩm Hương, Nhang vốn bình dị hàng ngàn năm qua vơi thương hiệu NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG. Từ đó đưa cây Nhang, Hương bình thường hàng ngày thành sản phẩm quà tặng, hiếu hỉ trong những dịp thiêng liêng, tôn kính, tăng thêm gia trị vào sản phẩm bằng phong cách kinh doanh hiện đại, mới lạ với mẫu mã bao bì đẹp, sang trọng ấn tượng, và chất lượng cao cấp.

logo nhỏ

Nguyễn Trường Quang

Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

31 phản hồi

Gửi bình luận
 1. marketingonlinepowerful / Th12 12 2012 10:20 Sáng

  Những dòng chia sẻ của bạn Nguyễn Trường Quang quá hay, đọc những dòng này mình mới cảm nhận được những trăn trở những thách thức mà trong thời gian qua bạn phải đấu tranh với chính bản thân mình và người xung quanh.

  Mình tin rằng một ngày không xa nữa Nhang Sạch Thiên sẽ lan tỏa rất nhanh được nhiều người yêu quí và mang giá trị thực sự đến cho khách hàng. Chúc những khác khao của anh trở thành hiện thực.

  Nguyễn Thái Duy – Be Training

  • Maria Nguyễn / Th12 12 2012 12:05 Chiều

   Dear anh Quang

   Lời tâm sự của anh thật sâu sắc và cảm động. Qủa thật, trước đây việc thắp nhang diễn ra thường xuyên ở nhiều gia đình nhưng ít ái chú ý đến hương liệu làm ra nó. Nếu có chăng cũng chỉ là lựa chọn hương thơm nào cho phù hợp(đám giỗ thì hương gì, đám cưới thì hương gì, thắp hàng ngày thì hương gì,….) Vì thế sự ra đời của Nhang Sạch thật sự rất ý nghĩa.

   Mình nghĩ bước khởi đầu của anh cũng lắm gian truân, bởi sản phẩm mới thường khó được thì trường hấp thụ, nhưng mình tin, bằng tâm huyết và tấm chân tình của anh, khi anh mang đến những giá trị cao đẹp về sức khỏe, về những điều người ta quan tâm, thì anh sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công.

   Cái tên Thiên Hương rất hay và ý nghĩa, nghe nhẹ nhàng nhưng lại rất thiêng liêng.

   Bản thân mình rất it khi thắp nhang, bởi vì mình bên Đạo Công Giao. Tuy nhiên nghe những bộc bạch từ anh, mình cảm thấy rất vui và muốn đem giá trị này đến cho những người thân của mình.

   Hứa hẹn sẽ ủng hộ anh Quang thật nhiều trong thời gian sắp tới.

   Chúc Thiên Hương ngày một lớn mạnh không chỉ ở Việt Nam mà phải vươn ra thị trường thế giới.

   Maria Nguyễn – ThamDaNang.com

   • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 13 2012 9:42 Sáng

    Bạn Maria Nguyễn chia sẽ thật tuyệt vời.
    Nói về khía cạnh tôn giáo thì gia đình bên vợ mình là Công Giáo, mình cũng là con chiên ngoan đạo. Gia đình mẹ vợ mình thì thắp nhang hương hàng ngày và chỉ dùng nhang sạch của con rễ thôi, hihi.
    Quang xây dựng NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG không chỉ đơn thuần là thắp hương nhang hàng ngày nữa, lâu dài mình sẽ nâng nó lên thành Đạo Hương, Nhang của dân tộc. Khi chúng ta trưng bày bàn thờ gia tiên đẹp, sang trọng và dâng lên tổ tiên những vật phẩm tuyệt hảo thì đó là cách báo hiếu cao đẹp nhất.
    Khi thắp, hương nhang, chúng ta đi nhiều vào phần hồn, vào yếu tố tâm linh và sức khoẻ chứ không đơn thuần là hành động theo thói quen.
    Cám ơn em nhiều lắm.
    Anh chúc em thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

    Nguyễn Trường Quang, Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 13 2012 9:34 Sáng

   Cám ơn Anh Duy có những lời động viên chân thành tha thiết.
   Thực sự thời gian đầu rất khó khăn. Tuy nhiên, thời gian gần đây thị trường đón nhận và tin dùng rất nhiều. Nhang Sạch Thiên Hương đã có mặt từ Nam ra Bắc rồi.
   Với phương thức kinh doanh online giao hàng tận nhà, chắc chắn Nhang Sạch Thiên Hương sẽ bùng nổ trong thời gian tới.
   Anh luôn ủng hộ và giúp đỡ Nhang Sạch Thiên Hương nhé
   Cám ơn anh, Chúc anh thành công và hạnh phúc

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 2. phalecaocap / Th12 12 2012 11:32 Sáng

  Từ bỏ một công việc ổn định để đi theo tiếng gọi của sự đam mê luôn là một điều tuyệt vời.
  Tôi tin anh sẽ thành công với sản phẩm nhang sạch, nhang không hoá chất.
  Chúc anh luôn có những sản phẩm chất lượng góp phần nâng cao sức khoẻ người dân Việt Nam.
  Minh Pha Lê – GĐKD http://www.PhaLe3D.vn

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 13 2012 9:27 Sáng

   Chào Bạn Minh!

   Trước đây mình đọc sách thấy các tác giả viết là làm việc mình yêu thích rồi tiền sẽ đến, thực sự mình chưa hiểu hết ý đó. Những năm tháng làm ngân hàng mình kiếm khá nhiều tiền nhưng cảm thấy không vui lắm.

   Và có một cái duyên tiền định nào đó đưa mình đến với NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG – HƯƠNG NHANG KHÔNG HOÁ CHẤT. Rất phù hợp với tính cách của mình. Tuy nhiên thời gian đầu khó khăn và vất vả lắm. Các bạn ủng hộ mình thêm nhé.

   Cám ơn Minh nhiều lắm.
   Chúc bạn Minh thành công và hạnh phúc.

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 3. Nguyễn Văn Mùi / Th12 12 2012 2:26 Chiều

  Wa, bỏ chức danh trưởng phòng giao dịch của một ngân hàng lớn về bán nhang quả là một quyết định táo bạo.

  Chúc anh Quang thành công rực rỡ với nhang sạch Thiên Hương.

  Nguyễn Văn Mùi
  Dawn & Steppe – GIÒ CHẢ THẢO NGUYÊN

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 13 2012 2:04 Sáng

   Cám ơn Anh Mùi, Giò Chả Thảo Nguyên đã đọc tâm sự của Quang.

   Nói thật là mình kiếm tiền còn ít hơn khi làm ngâng hàng, tuy nhiên, hình như đó là duyên số rồi, mình rất vui và hạnh phúc khi có đơn hàng bán sỉ hoặc khi người tiêu dùng mua lẻ. vì khi đó mình đã làm một điều tốt cho mọi người.

   Có một SƯ Thầy đã nói với mình thế này ” kinh doanh là kiếm tiền, là xây dựng sự nghiệp, đặc biệt nếu kinh doanh mà mang lại giá trị tốt và hướng thiện làm cho khách hàng nhớ mãi về mình là có phúc đời đời. Ngược lại, khi kinh doanh nhang, hương mà gian dối thì hoạ ngàn kiếp”.

   Mình luôn khắc cốt ghi tâm lời của SƯ THầy và luôn làm đúng. LOgo chữ Tâm cũng nhắc nhở mình hàng ngày.

   Nguyễn Trường Quang, Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 4. ghegiamay / Th12 13 2012 2:20 Sáng

  Từ bỏ một trưởng phòng giao dịch ngân hàng với thu nhập cao hàng tháng để trở thành một ông chủ từng bước xây dựng thương hiệu nhang sạch Thiên Hương. Đó là quyết định không dễ dàng phải không anh Nguyễn Trường Quang?

  Trong quá trình chuyển đổi đó anh có gặp nhiều khó khăn không? từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, xã hội?

  Mục tiêu của anh xây dựng thương hiệu Nhang Sạch Thiên Hương đến tầm mức nào tại thị trường Việt Nam và anh có định hướng phát triển ra ngoài nước không?

  Chúc anh thành công trên con đường mình đã chọn.

  P/S: Bài chia sẽ của anh và ý nghĩa của logo bên anh rất hay.

  Huỳnh Dương Hải
  Giám Đốc
  Cty CP SX XNK Nội Thất Minh Thy

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 13 2012 7:25 Sáng

   Cám ơn Bạn Hải!

   Mình có cảm giác mình luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Mình có nhiều lần thay đổi như thế này và lần nào mình cũng thành công theo mục tiêu mình đặt ra.

   Phải nói là mình cũng quyết định từ từ chứ ko nhanh lắm đâu. Những ngày mình nghiên cứu sâu hơn về cây nhang nó làm mình trân trở nên mới hành động như vậy.

   Sản phẩm nhang sạch thiên hương có phân khúc khách hàng trung lưu nên mình mong muốn thị trường toàn quốc và các nước lân cận dùng hàng của mình. tự hào là hàng việt nam xuất đi thế giới.

   Mong muốn của mình là : sau khi thấy mình sản xuất nhang sạch thì các nhà sản xuất khác cũng làm nhang sạch luôn để mọi người được dùng sản phẩm tốt.

   chiến lược kinh doanh: trở thành nhà sản xuất, khâu phân phối kêu gọi các anh em cùng làm và cùng chia lợi nhuận với mình. MÌnh thích được gọi là NGƯỜI SÁNG LẬP NHANG SẠCH

   Cám ơn bạn nhiều nhé!

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 5. Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng / Th12 13 2012 4:17 Sáng

  Chào anh Quang,

  Đọc bài chia sẻ của anh mình cảm thấy được an ủi phần nào. Xã hội bây giờ vì đồng tiền mà người ta dám làm tất cả, nào là gạo giả, trứng gà giả, đậu Hà Lan giả…

  Họ chỉ biết mưu lợi cho bản thân mình mà làm hại biết bao nhiêu người khác thật chẳng ra sao. Hy vọng những đóng góp của anh có thể giúp ích được nhiều người. Mình cũng hy vọng xã hội của chúng ta sẽ có thêm nhiều người tâm huyết như anh mang giá trị thật sự đến cho mọi người.

  Chúc anh thành công.
  Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng.
  CEO Nhà Phong Thủy
  https://nhaphongthuy.wordpress.com/

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 15 2012 3:57 Sáng

   Cám ơn Bạn Hoàng đã động viên và đồng cảm với mình.

   Mình có dịp tâm sự với những người thành công lớn tuổi, họ tâm sự rằng: Trong mỗi con người luôn có một chữ Tâm, có thể khi còn trẻ chúng ta chạy theo tiền tài vật chất nên chúng ta lao ra kiếm tiền và bất chấp tất cả.

   Tuy nhiên, khi già rồi thì lúc đó tiếng gọi lương tâm sẽ lên tiếng và bao nhiều chuyện ko hay chúng ta làm lúc trẻ sẽ quay về dằn xé chúng ta.

   Mình cố gắng sống tốt và mang sản phẩm Nhang Sach Thiên HƯơng – HƯơng Nhang không hoá chất đến với mọi người, mong góp phần nho nhỏ giúp người tiêu dùng thoải mái và thư giản khi thắp nhang hàng ngày.

   Nếu quá trình kinh doanh, bạn phát hiện tôi có điều gì đó đi ngược lại chữ Tâm trên logo công ty, bạn nhắc nhở mình nhé. cám ơn bạn.

   Chúc bạn vui và thành công.

   Nguyễn Trường Quang – Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 6. Hoang Trung Quan / Th12 13 2012 6:25 Sáng

  Có cơ hội được đồng hành cùng anh Quang từ thời gian đầu nên rất ủng hộ bài này. Thực sự mà nói là anh đã tự tạo nên được thị trường ngách cho mình và teaching được khách hàng hiểu và sử dụng Nhang sạch thay thế cho các loại nhang thông thường. Cũng rất thích sự mạnh dạn của a khi quyết định từ bỏ một cái gì đó ổn định và chọn con đường thú vị nhưng cũng nhiều chông gai.

  Chúc anh cùng thương hiệu Nhang sạch Thiên Hương sẽ lan tỏa đến khắp mọi vùng tại Việt Nam và cả quốc tế.

  Hoàng Trung Quân – Cây pha lê Cát Tường

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 22 2012 4:36 Sáng

   Chào em Quân!

   Cám ơn em đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. CHúng ta vẫn mãi đồng hành nhé.

   Em nói rất đúng, khi quyết định từ bỏ một việc ổn định với thu nhập cao để theo đuổi nghề kinh doanh của gia đình và đi theo tiếng gọi con tim quả là điều khó khăn.

   Tuy nhiên, mình rất hạnh phúc khi có nhiều khách hàng nhất là những người bị bệnh hen, suyển, bệnh viêm xoang, người già đã gọi điện cám ơn mình vì giúp họ không còn khó chịu như trước đây dùng nhang hoá chất độc hại nữa.

   Đó là liều doping tốt nhất giúp cho chúng ta vượt qua khó khăn và vững bước trên con đường mình đã chọn. Khó khăn vẫn còn nhưng cũng chính nó làm ta lớn mạnh hơn và cứng cáp hơn để theo đuổi giấc mơ “MỘT HÀNH TINH SỬ DỤNG NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG”

   CHúc em thành công cùng anh và cùng sản phẩm Cây Phê Lê Cát Tường nhé.

   Nguyễn Trường Quang, Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 7. muahangsalemy / Th12 13 2012 6:35 Sáng

  Chào anh Quang!

  Đọc những chia sẻ đầy tâm huyết của anh, mình cảm thấy rất âm áp vì cuộc sống vẫn còn những người đầy tâm huyết và dũng cảm như anh.

  Thấy mục đích kinh doanh của anh thật cao cả và mang tính thời đại, vừa bảo vệ môi trường vừa bảo về sức khoẻ người tiêu dùng.

  Mình tin rằng với mục đích ấy anh sẻ thành công…

  Chúc anh luôn khoẻ để tiếp tục tiến về phía trước!

  Bùi Thế Hiển – Giám Đốc Công ty cổ phần Market American

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 15 2012 4:09 Sáng

   Cám ơn Bạn Hiển.

   Mình chỉ có thể thành công khi có bạn và những người bạn của bạn ủng hộ mình. Hãy sử dụng sản phẩm của mình để trải nghiệm Hiển nhé.

   Phương thức kinh doanh bên mình là giao hàng tận nơi khi khách hàng gọi điện hoặc gửi email mua hàng.

   Bạn gọi điện mua hàng nhé để cảm nhận sự chăm sóc khách hàng tận tình của anh em kinh doanh bên mình.

   Chúc bạn thành công!

   Nguyễn Trường Quang – giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 8. BÀN GHẾ XẾP / Th12 13 2012 9:26 Sáng

  Eximbank là một trong những ngân hàng mạnh nhất của Việt Nam tại thời điểm này.

  Việc từ bỏ chức vụ vô cùng tốt ở Ngân Hàng để tập trung phát triển nhãn hàng Nhang Sạch Thiên Huơng của anh Quang làm mình rất cảm phục.

  Hy vọng với nhiệt huyết và tri thức của mình, anh sẽ đem nhiều nhanh SẠCH hơn nữa tới tận từng gia đình của 90 triệu nguời Việt Nam

  Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp – Lộc Lâm Furniture

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 28 2012 6:33 Sáng

   Chào anh AN, GIÁM ĐỐC BÀN GHẾ XẾP!

   Từ bỏ một công việc tốt để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh thật là khó khăn. Tuy nhiên, mình sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để góp phần giải quyết vấn đề nhang hoá chất đang tồn tại khắp nơi.

   Hy vọng của mình là tất cả các gia đình VIệt Nam đều dùng Nhang Sạch Thiên Hương. Anh An cũng là khách hàng trung thành của công ty quang nhé.

   Cám ơn anh An nhiều lắm.
   Chúc anh thành công và hạnh phúc

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 9. Lê Kim Loan / Th12 13 2012 9:58 Sáng

  Hi anh Quang,
  Rất may mắn là Loan đã được trải nghiệm Nhang Sạch Thiên Hương của anh Trường Quang. Quả thật, chất lượng không hề ngoa tí nào. Mùi hương của nhang dễ chịu và khói bay ra được hạn chế rất nhiều so với những loại nhang trước kia Loan từng dùng.

  Nhang đóng vai trò gìn giữ giá trị văn hoá tinh thần cho người Việt Nam từ xưa đến nay. Nếu chẳng may, nhang bị làm kém chất lượng gây ra khói khó thở và gây bệnh cho người dùng thì thật đáng buồn. Từ nay, mỗi khi thắp nén nhang lên bàn thờ ông bà, Loan thấy an tâm vì sức khoẻ của gia đình vẫn luôn được đảm bảo nhờ Nhang Sạch Thiên Hương.

  Lê Kim Loan
  Chủ Tịch Sáng Lập Công Ty CP Yoga Cười Be Laughing
  http://www.YogaCuoiBeLaughing.wordpress.com

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 17 2012 8:50 Sáng

   Cám ơn Bạn Kim Loan đã tin dùng và cảm nhận thật sâu sắc.

   Thực sự trước giờ chúng ta thường thắp hương, nhang theo thói quen dù thắp ở nhà hay ở cơ quan. Vì khói nhang độc hại và vì mùi hoá chất làm cho chúng ta chịu không dược, nó gây ra dị ứng, cay mắt, khó thở.

   Những người bạn của mình cũng chia sẽ từ ngày có nhang sạch thiên hương với mùi thơm thoang thoảng, khói lan toả nhẹ nhàng. Bây giờ họ còn ngồi thưởng thức hương thơm và nhìn làn khói bay lung linh huyền ảo. Cảm thấy thư giản, hương phấn và tĩnh lặng sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thằng.

   Mình rất vui khi góp phần nho nhỏ giúp cho khách hàng giữ được nét đẹp văn hoá của dân tộc trong việc thờ cúng tín ngưỡng và bảo vệ sức khoẻ gia đình và bản thân.

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 10. Thúy Nga / Th12 14 2012 6:26 Sáng

  Chị đang dùng sản phẩm nhang sạch của em và sẽ giới thiệu cho ban bè dùng.

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 15 2012 4:02 Sáng

   Cám ơn chị Thuý Nga nhé.

   Em cố gắng giữ chất lượng sản phẩm từ tốt đến vĩ đại.
   KHi thắp Nhang hàng ngày, chị có phát hiện vấn đề gì không tốt chị vui lòng nhắc nhở em nhé chị.
   Đó là những lời vàng ngọc mà nhà sản xuất như em luôn lắng nghe, thấu hiểu và cải tiến.

   Công ty em sẽ phục vụ chị nhiều hơn nữa. Khi hết hàng chị alo cho bên em hoặc gửi mail là bên em giao hàng tận nhà chị ạ.

   Email: quang@nhangsachthienhuong.com
   ĐT: 0918 632557

 11. Nước Mắm Nha Trang CẨM VÂN / Th12 15 2012 12:50 Chiều

  Chào anh Quang,

  Những chia sẻ của anh Quang về nhang sạch vô cùng hữu ích, làm cho mình hiểu ra những bí mật về màu sắc của cây nhang, về tâm nhang cũng như cuốn nhang (http://nhangsachthienhuong.com/). Nhất định lần sau mình sẽ không bỏ lỡ cơ hội để mua thử nhang sạch Thiên Hương của anh Quang mang về nhà dùng thiệt. 🙂

  Mình rất thích đoạn trích dẫn này: “Hình ảnh nén hương, nhang và làn khói hương, nhang như nhắc nhở chúng ta ý thức hơn thời gian của đời người trong cuộc sống, nó cũng ngắn ngủi, vô thường như hình ảnh của nén hương và ý thức được điều đó giúp ta an lạc, tĩnh tại.”

 12. Nước Mắm Nha Trang CẨM VÂN / Th12 15 2012 12:51 Chiều

  Chào anh Quang,

  Những chia sẻ của anh Quang về nhang sạch vô cùng hữu ích, làm cho mình hiểu ra những bí mật về màu sắc của cây nhang, về tâm nhang cũng như cuốn nhang (http://nhangsachthienhuong.com/). Nhất định lần sau mình sẽ không bỏ lỡ cơ hội để mua thử nhang sạch Thiên Hương của anh Quang mang về nhà dùng thiệt.

  Mình rất thích đoạn trích dẫn này: “Hình ảnh nén hương, nhang và làn khói hương, nhang như nhắc nhở chúng ta ý thức hơn thời gian của đời người trong cuộc sống, nó cũng ngắn ngủi, vô thường như hình ảnh của nén hương và ý thức được điều đó giúp ta an lạc, tĩnh tại.”

  Lê Cẩm Thủy

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 22 2012 4:46 Sáng

   Chào chị Thuỷ!

   Phải nói rằng từ ngày quyết định đi theo giấc mơ ” MỘT HÀNH TINH SỬ DỤNG NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG”, quang cảm thấy mình trưởng thành về mặt tâm lý rất nhiều. Quang chín chắn hơn, bình tĩnh hơn và biết yêu thương chia sẻ nhiều hơn.

   Và sự thật là quang ý thức được mọi thứ là vô thường giống như làn khói nhang lung linh huyển ảo. Hôm nào chị thắp một nén NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG, tĩnh lặng ngồi nhìn làn khói bay lên, cảm nhận mùi thơm thoang thoảng nhẹ nhàng hương quế, chị sẽ thấy lòng mình thanh thản bình an đến lạ thường. Lúc đó chị lắng nghe tiếng nói bên trong con người mình rất thiêng liêng và chân thật.

   Chúc chị luôn bình an tĩnh tại và hạnh phúc thành công trong cuộc sống.

   Nguyển Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG.

 13. Hùng Dàn Giáo / Th12 21 2012 5:12 Sáng

  Chào bạn Nguyễn Trường Quang- Nhanh Sạch Thiên Hương!

  Rất xúc động với bài viết của anh về nghề nghiệp và cuộc sống.

  Ở đâu đó có câu “sống trên đời sống, cần có một tấm lòng”, thì anh đang làm một việc hết sức ý nghĩa cho cuộc sống mọi người.

  Vâng, vấn đề sức khỏe là rất quan trọng đối với mỗi con người chúng ta, nhất là những gì ta tiếp xúc hàng ngày, hàng giờ. Anh đã và đang mang đến cho cộng đồng một giải pháp nhang sạch không hóa chất, điều nầy thật là tuyệt vời.

  Tôi cũng là khách hàng trong số hàng triệu khách hàng của anh, tôi cảm nhận rất tốt về sản phẩm của anh cung cấp. Từ ngày dùng sản phẩm của anh cung cấp, văn phòng làm việc của tôi hết ngộp ngạt mùi khói nhanh hóa chất nồng nặc và thay vào đó là mùi hương quế tự nhiên thoang thoảng trong văn phòng của tôi.

  Điều đặc biệt là tôi có thể thắp nhang bất cứ lúc nào tôi muốn chứ không còn lo sợ mùi khói nhang như trước nữa.

  Rất cảm ơn sản phẩm của anh đã góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Chúc anh thành công hơn nữa!

  Giám Đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

  Hùng Dàn Giáo.

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th12 22 2012 4:26 Sáng

   Chào anh Hùng dàn giáo, giám đốc công ty Dàn Giáo VĨnh Lợi.

   Đọc những lời chia sẻ cảm nhận và động viên chân thành của anh mình rất vui sướng. Không gì hạnh phúc hơn được khách hàng và là những người bạn tâm giao của mình chia sẻ về những giá trị nhận được từ sản phẩm bình dị hàng ngày là Nhang Sạch Thiên Hương.

   MÌnh xin hứa với anh là sẽ cố gắng giữ chất lượng tốt nhất để phục vụ anh và các khách hàng khác. Mình tin chắc rằng, các công ty sẽ quan tâm với việc thắp nhang sạch vì vừa cầu may mắn an bình tài lộc trong công ty vừa bảo vệ sức khoẻ và cảm thấy thoải mái thư giản hàng ngày khi ngửi mùi nhang sạch trong phòng kín.

   Điều đặc biệt là nhang sạch thiên hương thắp trong phòng máy lạnh rất tốt, mùi quế giúp thông đường hô hấp và làm ấp áp không gian phòng làm việc.

   Cám ơn anh HÙng nhiều lắm.
   Chúc anh thành công và hạnh phúc trong cuộc sống

   Nguyễn Trường Quang, Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 14. Thuý Hương Sạch / Th1 11 2013 1:31 Sáng

  Mình là đại lý của nhang sạch Thiên Hương. Sp nhang sạch đang được bà con đón nhận rất tích cực và tuyên truyền rộng rãi.Hãy cố gắng vượt

  • NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG / Th1 11 2013 2:21 Sáng

   Chào Chị Thuý, Đại lý độc quyền Nhang Sạch Thiên Hương Hà Nội.

   Thời gian qua chị đã có nhiều đóng góp đưa Nhang Sạch Thiên Hương đến tay người tiêu dùng Hà Nội và Miền Bắc. Phải nói rằng nick Thuý Hương Sạch là độc quyền của chị đó.

   Bên cạnh đó, chị cũng làm cho mọi người cộng đồng internet và facebook phát sốt vì hương sạch chị chia sẻ trên mạng. Phải nói là chị có sức hút kinh khủng.

   Chị em mình cố gắng tiếp tục phát triển nhang sạch nhé.
   Chúc chị em mình thành công bền vững.

   Nguyễn TRường Quang, Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

 15. hang / Th4 1 2014 9:39 Chiều

  Chào anh Quang !
  Khi đọc những dòng chia sẻ của anh, em cảm thấy rất chân thành và ý nghĩa.Em thích cách anh nói đến chữ “duyên”, có lẽ em có duyên với nhang “Thiên Hương” nên mới đọc được bài viết này đó.
  Chúc cho Thiên Hương ngày càng phát triển
  Thanh Hằng-PGD cty Bảo Linh
  http://congtyvesinhcongnghiep.info/
  nguyendewdrop@gmail.com
  https://www.facebook.com/meoiu.chuot.79

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th7 2 2014 9:23 Sáng

   Chào bạn

   Rất vui khi nhận được chia sẻ và động viên từ bạn

   Chắc chắn ” mỗi cuộc găp gỡ là 1 nhân duyên”

   Hy vọng được phục vụ bạn và nhiều người hơn nữa

   Thân chào

   Mời bạn xem thêm thông tin hữu ích ở đây http://www.nhangsachthienhuong.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: