Bỏ qua nội dung
22/08/2014 / Nhang Sạch Thiên Hương

NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT CỦA CÔNG TY NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

nhang-tram-huong-dac-biet

nhang-tram-huong-dac-biet

Chào bạn,

Hôm nay, Nhang Sạch Thiên Hương giới thệu đến bạn đầy đủ các loại nhang trầm hương nguyên chất của công ty chúng tôi. Bao gồm các loại dùng thắp hàng ngày trên bàn thờ gia tiên, thần thánh trời phật và các loại giúp giảm stress và an thần cho người dùng.

Nhang trầm hương nguyên chất có tăm: Đây là loại nhang dùng để thắp trên bàn thờ gia tiên mỗi ngày. Chúng được sản xuất từ Bột trầm hương và chất kết dính là bột cây bời lời. Bột trầm hương trộn với bột cây bời lời và cho thêm tý nước tạo thành hỗn hợp để làm nhang. Người ta dùng máy làm nhang tự động hoặc thủ công để sản xuất nhang trầm hương.

Nếu làm thủ công thì công nhân bỏ từng cây tăm nhang vào rãnh, máy hút tăm nhang qua và ép chặt bột nhang vào tăm nhang tạo thành cây nhang thành phẩm. Các máy làm nhang tự động không có người công nhân ngồi máy, thay vào đó, máy sẽ làm tất cả. Có một khay ngay phía đầu máy làm nhang, khay này được tự động nâng lên đưa tăm nhang vào máy. Rồi quy trình trên lặp lại tao thành 1 cây nhang thành phẩm.

nhang-khong-hoa-chat

nhang-khong-hoa-chat

Người ta mang nhang trầm hương nguyên chất này đem phơi nắng cho đến khi thật khô rồi đem vào ủ cho dịu lại. Sau đó, đóng vào các hộp, bao bì đẹp rồi phân phối ra thị trường. Cái khâu phơi khô này rất vất vả. Nhang Trầm Hương nguyên chất thơm tự nhiên và đat chất lượng cao nhờ phơi trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nếu dùng máy sấy thì chất lượng giảm đi.

Nhang Trầm Hương không tăm (không lõi bên trong): do nhu cầu khác nhau nên nhà sản xuất cũng phải sản xuất nhang trầm hương hợp thị hiếu người tiêu dùng. Nếu như công dụng chính của nhang trầm hương có tăm là dùng để thắp trên bàn thờ thì loại nhang trầm hương không tăm chủ yếu dùng để xông nhà, hoặc thắp lên để gia chủ thưởng thức tạo hưng phấn và thư giãn. Có nhiều trường hợp, gia chủ thắp nhang trầm hương để an thần mới ngủ được.

Nhang-tram-huong-khong-tam

Nhang-tram-huong-khong-tam

Nhang trầm hương không tăm thì bên trong không có lõi tăm tre. Thông thường chúng được sản xuất thành những loại có đường kính nhỏ 1.2 ly đến 1,4 ly với chiều dài khoảng 20 cm. Khi thắp thì phải cắm nhang vào đế cắm. Làn khói lan tỏa nhẹ nhàng giúp gia chủ thư giản và an thần để ngủ ngon. Do tính cơ động và gọn nhẹ, nên nhang trầm hương không tăm được mang theo bên mình, bỏ trong cặp hoặc cốp xe. Khi cần ngửi mùi thơm trầm hương thì lấy ra đốt lên. Có thể đốt trong phòng làm việc, trong phòng khách, phòng ngủ và mọi nơi.

Ưu điểm lớn nhất chính là mùi thơm được trọn vẹn nguyên chất nghĩa là chúng không bị lẫn tạp chất khi thắp như nhang trầm hương có tăm. Do không có tăm nên chất lượng mùi thơm hơn nhang trầm hương có tăm từ 20-30%. Vì vậy, rất phù hợp với gia đình xông nhang trầm hương hàng đêm để thưởng thức mùi thơm và ngủ ngon

Nhang trầm hương dạng khoanh: Đây cũng là loại nhang trầm hương không tăm nhưng chúng được làm thành dạng khoanh tròn. Vì là loại trầm hương nguyên chất nên công ty sản xuất các loại nhang trầm hương khoanh loại nhỏ với đường kính 5 cm. Công dụng chính cũng để thư giản và tĩnh tâm. Loại này thì có đường kính thịt nhang khoảng 2,4 ly, lớn hơn đường kính nhang trầm hương không tăm dạng que.

nhang-tram-huong-khoanh

nhang-tram-huong-khoanh

Nhang trầm hương không tăm loại lớn: đây chính là sự khác biệt. Chúng kết hợp giữa nhang trầm hương có tăm và không tăm. Nhang này dài 30 cm giống như nhang có tăm thông thường và đường kính 2.4 ly nên cũng to như nhang thông thường. Nghĩa là chúng có đặc điểm của nhang trầm hương có tăm nhưng lại không có lõi bên trong giống nhang trầm hương không tăm. Người ta thường thắp trực tiếp trên bàn thờ, nhang cháy hết, mùi thơm nhiều hơn và khi cháy hết thì không còn tăm nhang trên lư hương. Rất sạch sẽ bàn thờ

nhang-tram-huong-khong-tam-loai-30cm

nhang-tram-huong-khong-tam-loai-30cm

Nhang trầm hương hình tháp, hình nụ: thay vì sản xuất nhang cây để thắp bàn thờ, nhang khoanh để thư giản. Người ta sản xuất nhang trầm hương hình tháp hình nụ để xông nhà. Theo tâm linh phong thủy, để trừ tà tẩy uế bắt buộc phải xông trầm hương trong các dụng cụ xông trầm hương. Khi đó, người ta đốt những nén nhang trầm hương hình tháp hình nụ rồi cho vào dụng cụ xông trầm. Khói trầm hương bay lên xua tan tà khí và rủi ro cho gia chủ. Từ đó, giúp gia chủ may mắn, bình an và làm ăn phát tài phát lộc.

nhang-tram-huong-nu

nhang-tram-huong-nu

Người làm ăn kinh doanh hầu như ai cũng mua nhang trầm hương hình tháp hình nụ này để xông nhà, cửa hàng hoặc văn phòng công ty. Trầm hương sẽ xua tan mọi điều xấu, mang điều tốt đến với gia chủ.

Nếu bạn quan tâm đến dụng cụ xông trầm hương, mời bạn bấm vào đây để xem chi tiết.

dung-cu-xong-tram-tay-phat

dung-cu-xong-tram-tay-phat

dung-cu-xong-tram-hinh-lan

dung-cu-xong-tram-hinh-lan

dung-cu-xong-tram-hinh-rong

dung-cu-xong-tram-hinh-rong

dung-cu-xong-tram-hinh-ty-huu

dung-cu-xong-tram-hinh-ty-huu

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: