Bỏ qua nội dung
14/06/2013 / Nhang Sạch Thiên Hương

LIỆU PHÁP DÙNG TRẦM HƯƠNG KẾT HỢP VỚI PHONG THỦY CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT

tram-huong

tram-huong

Chào bạn,

Tôi và bạn, tất cả chúng ta đều mong muốn bản thân và gia đình mình bình an, may mắn, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Chúng ta làm mọi thứ để đạt được cuộc sống viên mãn đó. Và trong thế giới này chúng ta được hoặc bi chi phối bởi 2 thế giới chính đó là thế giới vô hình và hữu hình. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn những liệu pháp giúp chúng ta ít nhiều hóa giải những năng lượng âm, tiêu cực, tà uế  để làm sạch vùng không gian sống và làm việc xung quanh bạn.

Một trong những liệu pháp quan trọng và phổ biến đó là liệu pháp Trầm Hương. Nghĩa là người ta dùng Trầm Hương để làm sạch không khí xung quanh. Ở các nước châu Á thường dùng Trầm Hương ở dạng Nhang Trầm trong các nghi thức tẩy uế. Họ đốt Nhang Trầm để tạo ra một loại khói thiêng, kết nối trực tiếp với vùng không gian sống xung quanh họ.

Khi muốn làm sạch không khí ở các đền chùa, miếu, người ta cũng dùng Nhang Trầm thắp lên trong các đền chùa Phật giáo và Lão giáo để tạo ra một loại năng lượng đặc biệt, vừa mang yếu tố phong thủy vừa mang yếu tố tâm linh. Khi đó, khói Nhang Trầm lung linhh gửi gấm lời tụng niệm khấn cầu đến đấng bề trên trong các nghi thức tôi giáo.

Liệu pháp Trầm Hương được thực hiện như thế nào?

Nhang Trầm nguyên chất là chất tẩy sạch rất mạnh, tượng trưng cho năng lượng làm sạch của Hỏa. Nếu bạn là gia chủ khi thực hiện nghi thức làm sạch vùng không khí xung quanh gia đình, văn phòng công ty, nơi làm ăn buôn bán… bạn phải chuẩn bị một tâm hồn yên tĩnh và một động cơ tốt.

Tốt nhất bạn mở cửa chính và các cửa sổ cho những làn gió mới và không khí tốt bên ngoài bay vào, kế đến bạn bắt đầu thắp Nhang Trầm nguyên chất. Bạn di chuyển theo chiều kim đồng hồ vì nó tượng trưng cho tiến lên phía trước.

Kết quả bạn đạt được là gì?

Khi bạn làm sạch vùng không gian sống bằng khói Nhang Trầm nguyên chất nghĩa là bạn làm cho năng lượng xung quanh trở nên mềm hơn và mang lại nhiều lợi ích cho tinh thần. Khi đó, khói Nhang Trầm nguyên chất linh thiêng tạo ra bầu không khí ấm áp, những xung động êm ái cho ngôi nhà, văn phòng và không gian xung quanh bạn… Mọi người sống và làm việc trong đó hoặc người khác đến đáo sẽ trở nên bao dung, dịu tính và hòa hợp hơn.

Các bộ tộc ở nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng thường xuyên dùng khói Nhang Trầm nguyên chất trong lễ nghi của họ. Phương pháp, nghi thức, thời gian hành lễ có thể khách nhau, nhưng nguyên lý vẫn như nhau. Vì họ tin rằng khói Nhang Trầm nguyên chất thiêng liêng có sức mạnh tẩy sạch và làm thuần khiết tinh thần, mang lại bình an, may mắn, đoàn kết và hòa hợp với nhau.

Do đó, bất cứ khi nào bạn tẩy sạch vùng không gian sống thì hãy nhớ dùng Nhang Trầm nguyên chất . Phải lưu ý là loại Nhang Trầm nguyên chất bạn nhé vì nó là loại Trầm Hương tự nhiên từ gỗ Trầm Hương, chính tinh dầu Trầm thăng hoa khi đốt mới có giá trị tẩy uế. Bạn cũng dùng Nhang Trầm mà sử dụng Hương liệu trầm hoặc các hóa chất tạo mùi trầm thì không có ý nghĩa gì cả. Hãy lưu ý điều này bạn nhé.

Nhang Trầm nguyên chất tỏa ra một mùi hương thơm tuyệt vời, giúp bạn cảm nhận được những rung động xung quanh khi bạn nhắm mắt lại, tĩnh tậm và thư giãn. Tuy nhiên, Nhang Trầm nguyên chất thường rất hiếm và đắt tiền hơn các loại nhang trầm hóa chất và nhang khác. Nhưng thực ra, nó phù hợp với giá trị tinh thần bạn nhận được khi dùng Nhang Trầm nguyên chất.

Liệu pháp hương trầm ngày nay kết hợp dễ dàng với các nghi thức của khoa phong thủy. Đốt Nhang Trầm nguyên chất khiến cho hương thơm tự nhiên lan tỏa vào vùng không gian sống sẽ kích hoạt những miền năng lượng tinh tế, đồng thời bạn có thể xác định tính chất của khí trong vùng không gian đó.

Tinh dầu và hương thơm Trầm hương có trong Nhang Trầm nguyên chất có năng lực hàn gắn và xoa dịu rất mạnh. Nó giúp tẩy sạch vùng không gian sinh sống sẽ mang lại những hiệu quả lớn về tinh thần.

Nghi thức dùng nhang trầm nguyên chất vào ngày thứ Sáu của những người thành đạt

Thực hiện nghi thức này vào mỗi thứ Sáu, khoảng 6 giờ sáng hoặc 6 giờ chiều. Đây là thời gian tốt nhất để dùng nhang làm trong sạch nhà cửa.

Cầm hang Trầm nguyên chất đi quanh theo chiều kim đồng hồ để khói nhang trầm nguyên chất lan tỏa khắp phòng. Mở cửa sổ để khí bạn vừa mới tạo ra hòa lẫn với loại khí tươi mới bên ngoài tràn vào nhà.

Bạn có thể để khói Nhang trầm nguyên chất bay vào quần áo trong tủ, nhà kho, phòng tắm và toilet. Làm sạch ở phòng ngủ và phòng học lâu hơn một chút. Nên rửa tay trước và sau nghi thức.

Nguyễn Trường Quang

Giám đốc Nhang Sạch Thiên Hương

Advertisements

6 phản hồi

Gửi bình luận
 1. Hùng Dàn Giáo / Th6 18 2013 9:23 Sáng

  ” Thực hiện nghi thức này vào mỗi thứ Sáu, khoảng 6 giờ sáng hoặc 6 giờ chiều. Đây là thời gian tốt nhất để dùng nhang làm trong sạch nhà cửa.

  Cầm hang Trầm nguyên chất đi quanh theo chiều kim đồng hồ để khói nhang trầm nguyên chất lan tỏa khắp phòng. Mở cửa sổ để khí bạn vừa mới tạo ra hòa lẫn với loại khí tươi mới bên ngoài tràn vào nhà.

  Bạn có thể để khói Nhang trầm nguyên chất bay vào quần áo trong tủ, nhà kho, phòng tắm và toilet. Làm sạch ở phòng ngủ và phòng học lâu hơn một chút. Nên rửa tay trước và sau nghi thức.”

  Qua bài viết của anh mới biết việc này.

  Cám ơn bài viết của anh!

  Hùng Dàn Giáo
  Giám Đốc
  Dàn Giáo Vĩnh Lợi

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th6 24 2013 12:24 Chiều

   Chào anh Hùng dàn giáo

   Trầm hương là sản vật quý của thế giới hàng ngàn năm qua rồi.

   Đến hôm nay, con người đã trồng được trầm hương và với công nghệ cao đã làm ra được những loại nhang cao cấp.

   Trong đó, dòng sản phẩm Nhang Trầm không tăm hoặc Nhang Trầm khoanh là một giải pháp tuyệt vời để xông trong gia đình hàng ngày đấy.

   Anh sẽ yêu thích sản phẩm này ngay khi anh nhìn thấy nó, nó rất đẹp và sang trọng. NÓ được đựng trong ống gỗ cẩm lai cao cấp và trang nhã.

   Mùi thơm trầm hương đặc trưng rất tuyệt vời. Và một điều đặc biệt hơn là giá tốt nhất so với thị trường hiện nay đấy. Có thể nói đây là dòng nhang trầm độc đáo nhất hiện nay. Mời anh thưởng thức nhé

   Anh tham khảo trang web của công ty Nhang Sạch Thiên Hương và chọn sản phẩm tốt nhất anh nhé

   http://www.nhangsachthienhuong.com

   MOng được phục vụ anh tốt nhất

   Chúc anh vui

   Nguyễn Trường Quang, giám đốc Nhang Sạch Thiên Hương

 2. Thời Trang Áo Cưới / Th7 20 2013 11:55 Chiều

  Chào anh QUANG!

  Bài chia sẻ của anh rất hay và rất hữu ích. “Tôi và bạn, tất cả chúng ta đều mong muốn bản thân và gia đình mình bình an, may mắn, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Chúng ta làm mọi thứ để đạt được cuộc sống viên mãn đó. Và trong thế giới này chúng ta được hoặc bi chi phối bởi 2 thế giới chính đó là thế giới vô hình và hữu hình. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn những liệu pháp giúp chúng ta ít nhiều hóa giải những năng lượng âm, tiêu cực, tà uế để làm sạch vùng không gian sống và làm việc xung quanh bạn…”

  Lời lời lẽ chất chân thành và gần gũi cho thấy anh là người kinh doanh rất có tâm. Anh đã đưa lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm nhang sạch, an toàn mà anh còn chia sẻ những kiến thức về nhang trầm, cách dùng và cả cách áp dụng vào phong thủy nữa.

  Chúc anh ngày càng có nhiều khách hàng hơn và thành công hơn nhé!

  Nhẫn Tiêu – Thời Trang Áo Cưới VN
  http://www.ThoiTrangAoCuoiVN.wordpress.com

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th7 22 2013 11:05 Sáng

   Chào bạn Thời Trang Áo Cưới

   Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ tình cảm với Nhang Sạch Thiên Hương.

   Quá trình kinh doanh Nhang Sạch và học chiến lược kinh doanh online ở VIệt Nam và singapore

   mình phát hiện ra rằng kinh doanh online tuy là thị trường ảo nhưng mọi thứ về mình phải thật và
   trung thực.

   Khách hàng luôn theo dõi chúng ta và nếu họ thấy mình thật, đáng tin cậy thì họ sẽ mua hàng.

   Đó là bí quyết kinh doanh online thành công.

   Chúng ta cùng hỗ trợ nhau trong các bài viết nhé.

   Nếu có gì thắc mắc bạn có thể hỏi mình bất cứ lúc nào

   chúc bạn thành công

   Nguyễn Trường Quang

   Giám đốc Nhang Sạch Thiên Hương

 3. Nguyễn Công Quang / Th11 14 2013 3:29 Chiều

  Chào anh Quang.

  Những chia sẽ của anh thật mới lạ và thú vị. Thông thường những người làm ăn lớn luôn có quan niệm coi trọng vấn đề về phong thủy. Luôn hy vọng mình sống tốt, sạch sẽ, tâm tốt thì sẽ được phù hộ, làm ăn tốt.
  Nhờ có anh mà tôi biết thêm được nhiều cái mới, cái hay. Tôi rất ấn tượng đoạn chia sẽ về: Nghi thức dùng nhang trầm nguyên chất vào ngày thứ Sáu của những người thành đạt.

  Rất cảm ơn anh. Chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

  Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web : http://cayxanhgianguyen.com/

Trackbacks

 1. THẮP HƯƠNG TRẦM TRÊN BÀN THỜ THẦN TÀI GIÚP BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT, LÀM ĂN PHÁT TÀI PHÁT LỘC | NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: