Bỏ qua nội dung
06/06/2013 / Nhang Sạch Thiên Hương

NHANG TRẦM ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

nhang-tram-dac-biet

nhang-tram-dac-biet

Chào bạn,

Trước giờ bạn thấy tôi hay chia sẻ về Nhang Trầm đặc biệt, Nhang Trầm không tăm thượng hạng. Tuy nhiên, tôi chưa nói chi tiết về việc sản xuất Nhang Trầm như thế nào. Thông qua bài viết này, tôi muốn chia sẻ đến bạn cách chúng tôi sản xuất Nhang Trầm có tăm đặc biệt.

Cũng như các loại Nhang, hương khác, Nhang Trầm cũng được tạo thành bởi nguyên liệu làm nhang, mùi thơm. Nhang thường (nhang hóa chất) người ta làm bằng các nguyên liệu rẻ tiền như bột trấu, lá gòn, xác mía, giấy… xay nhuyễn, tẩm hóa chất tạo màu và phun xịt hương liệu tạo mùi cho ra một loại nhang thơm theo mùi hương liệu tẩm vào.

san-xuat-nhang-tram

san-xuat-nhang-tram

Còn Nhang Trầm thì khác. Nguyên liệu chính tạo nên Nhang Trầm nguyên chất là Bột Trầm Hương, trộn với bột cây bời lời làm chất dính, pha một ít nước cho nó có độ kết dính với nhau và dùng các loại tăm tròn cao cấp để sản xuất thành Nhang Trầm có tăm đặc biệt.

Chúng tôi cho hỗn hợp Trầm Hương vào cái phễu ở trên và người công nhân bỏ tăm nhang vào một cái khay (máng,) cho tăm nhang tự động chạy vào máy và ra bên kia là cây Nhang Trầm thành phẩm. Sau đó, công nhân gom thành từng khay đem phơi nắng tự nhiên. Khoảng vài tiếng đồng hồ sau gom Nhang Trầm vào cho nó ỉu lại. Và sau đó đóng vào hộp đem phân phối ra thị trường.

san-xuat-nhang-tram

san-xuat-nhang-tram

Qua đó, bạn thấy rằng, một cây Nhang Trầm làm ra phải qua mấy công đoạn nhưng tuyệt đối không cho hóa chất tạo mùi trầm vào vì nó không bao giờ có mùi thơm tự nhiên được, người thắp nhang thường sẽ nhận ra điều này. Và Nhang Trầm phải được phơi dưới ánh nắng mặt trời thì mới giữ được mùi thơm tự nhiên của trầm Hương vì nếu chúng ta dùng máy sấy cho khô thì nhiệt sẽ làm thăng hoa các tinh dầu Trầm hương, làm cho chất lượng giảm đáng kể và mùi thơm của trầm hương cũng ít đi.

Chúng tôi rất mong muốn làm ra sản phẩm Nhang Trầm tốt nhất, tự nhiên nhất phục vụ bà con, quý khách hàng gần xa. Và khi thị trường tiêu thụ nhiều thì cũng góp phần tạo công ăn việc làm cho bà con nông thôn hàng ngày sản xuất cây Nhang Trầm đặc biệt cho xã hội, góp phần giữ gìn nết đẹp văn hóa truyền thống dân tộc thắp Nhang hàng ngày trên bàn thờ gia tiên.

san-xuat-nhang-tram

san-xuat-nhang-tram

Chúng tôi cầu chúc quý khách luôn thư giãn, bình an, tĩnh tại bên nén Nhang Trầm hương đặc biệt nguyên chất khi thắp trong nhà, văn phòng hoặc nơi tôn nghiêm. Vì sức khỏe gia đình, công động và xã hội, chúng tôi luôn sản xuất Nhang Trầm đặc biệt nguyên chất phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

 Nguyễn Trường Quang, giám đốc Nhang Sạch Thiên Hương

Advertisements

One Comment

Gửi bình luận
 1. Nguyễn Công Quang / Th1 4 2014 11:17 Sáng

  Chào anh Nguyễn Trường Quang !

  Những công đoạn để tạo ra một cây nhang cũng tốn khá nhiều thời gian, quá trình làm cũng cần cẩn thận từng bước để tạo ra sản phẩm có nét thẩm mỹ, khi phơi nắng cũng cần khoảng thời gian nhất định…
  Tôi có một câu hỏi nhờ anh tư vấn, như anh nói hiện nay thị trường có nhiều sản phẩm giả dạng, chứa hóa chất. vậy có cách nào để phân biệt sản phẩm có chất liệu thật hay giả không anh ?

  Cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp !

  Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web : http://cayxanhgianguyen.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: