Bỏ qua nội dung
04/03/2013 / Nhang Sạch Thiên Hương

HƯƠNG TRẦM, NHANG TRẦM MANG ĐẾN BÌNH AN, HẠNH PHÚC, MAY MẮN VÀ TÀI LỘC CHO GIA CHỦ

nhang-trầm-dạng-que

nhang-trầm-dạng-que

Hương Sạch, (Nhang sạch) đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của mọi người trên toàn thế giới hàng ngàn năm qua, đặc biệt là các nước Châu Á theo đạo Phật và đạo Khổng (thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ, những người đã khuất). Hương sạch (Nhang sạch) thường được thắp hàng ngày sáng chiều trên bàn thờ gia tiên và sử dụng trong ngày rằm, ngày lễ, tết…

Loại Hương sạch (Nhang sạch) được nhiều người ưu chuộng và được ca tụng hàng ngàn năm qua là loại Hương trầm (Nhang Trầm) vì nó có giá trị rất cao về mặt vật chất cũng như tâm linh, tín ngưỡng. Trong Hương trầm (nhang trầm) có một thành phần quý hiếm được chiết xuất từ cây Trầm Hương.

Hương trầm (nhang trầm) được dùng dưới các dạng như: bột, hạt nhỏ, viên, nhang que và nhang vòng. Hương này ở dạng bột hay hạt nhỏ được bỏ vào than nóng hay trong bình xông hương, lư hương. Người ta xay nhuyễn Trầm Hương thành bột mịn dùng xông vào các ngày lễ hoặc ngày mồng 1, ngày rằng hàng tháng để trừ tà khí, cầu mong sự bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra, người ta cũng dùng Hương trầm, nhang trầm dạng viên nén hình tháp để xông hàng ngày trong phòng để tạo bầu không khí thư giản, tĩnh tại thiêng liêng với vượng khi xung quanh khu vực sinh sống hoặc nơi làm việc. Nó rất phù hợp với các văn phòng công ty và gian thờ cúng trong nhà gia chủ.

Hương trầm (nhang trầm) dạng que thường được thắp hàng ngày trên bàn thờ gia tiên để tỏ lòng hiếu thảo của gia chủ với ông bà tổ tiên với suy nghĩ là dâng những gì quý giá nhất đến tổ tiên, ông bà, những người đã khuất. Và khi đó, gia chủ cũng sẽ nhận được sự phù hộ, giúp đỡ của tổ tiên, nhận nhiều phúc đức và may mắn trong cuộc sống.

Khi gia chủ thắp Hương trầm (nhang trầm) trên bàn thờ thần tài ông địa tức là cầu mong đường làm ăn, công danh sự nghiệp luôn tấn tới, làm ăn phát tài phát lộc, mua may bán đắt. Kinh doanh thuần buồm xuôi gió, tâm lý bình an, tĩnh tâm, quyết đoán sáng suốt trong công việc hàng ngày.

Lẽ đời trong cuộc sống, khi chúng ta quan tâm chân thành và dâng lễ vật quý hiếm đến gia tiên, đến thần thánh thì chúng ta sẽ nhận được kết quả tốt. Và Hương trầm, (nhang trầm) là lễ vật quý hiếm nhất trong các loại hương, nhang hiện có trên thị trường. Những hành động tưởng chừng nhỏ này nhưng giúp bạn rất lớn trong cuộc sồng mưu cầu hạnh phúc, bình an, may mắn và tài lộc hàng ngày.

Nếu bạn để ý thì thấy những người giàu có, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống là những người thường quan tâm sâu sắc đến đời sống tâm linh, đến tín ngưỡng, thờ cúng, bàn thờ trong gia đình họ lúc nào cũng trang trọng, tôn kính, thiêng liêng, nhang khói ấm áp sạch sẽ và thường dâng lễ vật quý hiếm cho các đấng bề trên.

Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Advertisements

3 phản hồi

Gửi bình luận
 1. nguyenthaiduy / Th3 4 2013 4:40 Chiều

  Mình cũng rất ít thắp nhang. Tuy nhiên đã không thắp thì thôi chứ thắp thì dùng nhang sạch hoặc nhang tốt và thơm không ah.

  Vậy nha trầm của bạn ra đi có gì đặc biệt so với nhang quế hay nhang sạch trẹn thị trường?

  http://www.BeTraining.org

  • Nhang Sạch Thiên Hương / Th3 11 2013 10:57 Chiều

   Chào anh Nguyễn Thái Duy,

   Nhang Sạch, Hương sạch là danh từ chỉ loại nhang, hương không hoá chất bao gồm các loại như trầm, quế, thảo mộc nhang bài…

   Màu của nó là màu tự nhiền, và mùi thơm của nhang sạch hương sạch cũng là tinh dầu từ trầm, quế… rất đặc trưng.

   CÔng ty Nhang Sạch Thiên Hương hiện đang phân phối dong nhang trầm và nhang quế nguyên chất, không hoá chất.
   Anh cũng cẩn thận với các loại nhang trầm hoá chất nhé, cũng là hương trầm nhưng toàn hoá chất và mùi thì không tự nhiên được.

   Chúc anh chọn lựa được loại nhang tốt nhất cho mình khi thắp bàn thờ gia tiên hay viếng mồ mã.

   CHúc anh bình an, hạnh phúc và thành công

   NGuyễn Trường Quang, giám đốc nhang sạch thiên hương
   http://www.Nhangsachthienhuong.com

Trackbacks

 1. HƯƠNG SẠCH THIÊN HƯƠNG CHIA SẺ TẠI SAO HƯƠNG NHANG CÓ MÙI THƠM | NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: